Tin tức

Đảng ủy cơ sở Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) đến toàn thể đảng viên và người lao động của Đảng bộ Công ty

Đảng ủy Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị sơ kết hai năm rưỡi thực hiện Nghị quyết Đảng bộ (nhiệm kỳ 2015-2020)

Hiến máu nghĩa cử cao đẹp

Đảng ủy cơ sở Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết Trà Vinhtổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Hội thao diễn ra từ ngày 26 đến 27/4/2018 tại Trung tâm Huấn luyện thể dục thể thao tỉnh Bến Tre, với sự tham gia của các vận động viên là cán bộ, nhân viên của 21 Công ty Xổ số kiến thiết các tỉnh phía Nam và Công ty Xổ số điện toán (Vietlott).

Ngày 29/3/2018, Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Trà Vinh về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm  87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), gắn với trao giải Hội thao cán bộ Đoàn.

Ngày 22 tháng 03 năm 2018, Đảng ủy cơ sở Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết của Tỉnh ủy; học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018.

Ngày 08/3/2018 Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh đã tham dự Hội thi “Khéo tay hay làm” tại Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh.

Chiều ngày 06/3/2018, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể cán bộ, nhân viên nữ Công ty nhân kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.