Chi đoàn tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Ngày gửi: 27-03-2018 Lượt xem: 122

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Trà Vinh về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm  87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), gắn với trao giải Hội thao cán bộ Đoàn.

Ngày 18/3/2018 Chi đoàn Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh tham dự kỷ niệm Lễ mittinh và hội thao; với sự tham gia của 50 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Trà Vinh tham gia với hơn 250 cán bộ Đoàn, đoàn viên tham dự. Tại hội thao, nhiều hoạt động vui chơi bổ ích được tổ chức sôi nổi, hào hứng như: Cầu lông, bi da và bơi lội. Kết quả: Chi đoàn Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh đạt giải 3 môn cầu lông đôi nam - nữ.

Đ/c Phạm Tuấn Kiệt - Công ty Xổ số kiến thiết Trà Vinh tham gia

tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn viên Nguyễn Thị Thanh Trúc (mặc áo Thanh niên Việt Nam) - Chi đoàn

Công ty Xổ số kiến thiết Trà Vinh nhận giải 3 môn cầu lông

Đây là hoạt động thường niên, là dịp để cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, các đơn vị trong khối giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, chung sức xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển và giàu mạnh.

Phòng Trả thưởng