Chi bộ Phòng Kế hoạch – Kinh doanh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày gửi: 14-12-2017 Lượt xem: 134

Chiều ngày 07/12/2017, Chi bộ Phòng Kế hoạch – kinh doanh (Gọi tắt Chi bộ 04) thuộc Đảng bộ Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Cao Văn Sơn. Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ 04 đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; các đồng chí Đảng ủy viên và  đảng viên Chi bộ 04.

Quang cảnh buổi lễ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đồng chí Đoàn Khánh Vân, Bí thư Chi bộ 04 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên Cao Văn Sơn; đồng thời phân công đồng chí Lê Hoàng Nhu, đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn đồng chí Sơn trong thời gian là đảng viên dự bị.

Đ/c Đoàn Khánh Vân, Bí thư Chi bộ 04 trao quyết định kết nạp đảng viên

cho đồng chí Cao Văn Sơn.

Đ/c Lê Thanh Tâm, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

Đảng viên Cao Văn Sơn tuyên thệ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nhạc, Phó Bí thư Đảng ủy nêu rõ về nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên; đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c Nguyễn Văn Nhạc, Phó Bí thư Đảng ủy

Phòng Kế hoạch-Kinh doanh